3 lý do không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư shophouse Sơn Đồng Center

(Bất động sản Plus) – Sơn Đồng Center hút khách nhờ sở hữu những tiềm năng vàng giúp nhà đầu tư thu lợi khi đón đầu sóng tăng giá thị trường bất động sản Tây Hà Nội. Vị trí đắt giá, lợi thế pháp lý và chủ đầu tư uy tín là yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư lựa chọn dự án.

Shophouse Sơn Đồng Center đang trở thành một trong những tọa độ đầu tư mới thu hút giới đầu tư tại khu vực Tây Hà Nội.

Vị trí trung tâm giao thương – đa phương kết nối

Sơn Đồng Center tọa lạc tại vị trí trung tâm xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức với hai mặt tiền đường Song Phương, đường Trịnh Văn Bô dễ dàng di chuyển đến các tiện ích thiết yếu phục vụ nhu cầu giao thương, mở rộng kinh doanh của chủ nhân và giải quyết nhu cầu an cư lâu dài cho cả gia đình đa thế hệ như: trường tiểu học, THCS Sơn Đồng, Đại học Công nghiệp, đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, ga tàu cao tốc, đường vành đai 4, đường vành đai 3.5… Tất cả chỉ trong bán kính 3km.

Vị trí trung tâm kết nối tạo tiềm năng tăng giá của Sơn Đồng Center.

Lợi thế pháp lý, thiết kế đa công năng sẵn sàng vào kinh doanh ngay

Shophouse tại dự án Sơn Đồng Center là sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài tại khu vực “tấc đất tấc vàng” như làng nghề Sơn Đồng với lịch sử gần nghìn năm tuổi. Các căn shophouse được thiết kế 4 tầng 1 thượng, với mặt tiền rộng mở lên tới 14m, có thể dễ dàng trở thành cửa hàng trưng bày sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và an tâm tận hưởng cuộc sống riêng tư, sang trọng cho cả gia đình.

Hiện nay dự án đã bước vào giai đoạn bàn giao. Chính vì vậy, nhà đầu tư lựa chọn Sơn Đồng Center sẽ có thể bắt tay ngay vào công tác hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh.

Không chỉ hấp dẫn ở tiềm năng sinh lời theo sóng tăng giá của bất động sản khu vực Tây Hà Nội, Sơn Đồng Center còn hút khách vì số lượng hạn chế, chỉ còn 28 căn cuối cùng và chính sách ưu đãi hấp dẫn như: chiết khấu lên tới 10% giá trị căn, tặng gói hoàn thiện nội thất cao cấp trị giá 500 triệu và cho vay đến 70% giá trị căn, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng.

Chính sách đặc biệt ưu đãi dành cho 28 căn shophouse cuối cùng tại Sơn Đồng Center.

Uy tín và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án Sơn Đồng Center là Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản HTL Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Geleximco – top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2021.

Trong quá trình 8 năm hình thành và phát triển của mình, HTL Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đặc biệt các sản phẩm do HTL Việt Nam triển khai đã và đang trở thành nơi an cư, kinh doanh đắc lợi không chỉ dành cho cư dân, mà còn cả những nhà đầu tư thông thái tại Hà Nội và Phú Yên như: khu đô thị Gelexia Riverside và dự án Shoptel HTL Seaside Phú Yên.

Trên đây là 3 lý do vì sao Sơn Đồng Center lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường ngay thời điểm chính thức ra mắt. Để cập nhật những thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 866628.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ dự án: Làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản HTL Việt Nam

Đơn vị quản lý marketing – truyền thông: Glexhomes

Nguồn: Báo DÂN TRÍ

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/3-ly-do-khong-the-bo-lo-co-hoi-dau-tu-shophouse-son-dong-center-20231206233636610.htm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh