Becamex Tokyu động thổ dự án căn hộ phân khúc hạng A tại thành phố Thủ Dầu Một

(Bất động sản Plus) – Ngày 12/1, Becamex Tokyu, chủ đầu tư Nhật Bản chính thức động thổ dự án căn hộ cao cấp, MIDORI PARK The TEN tại thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), khởi động cho năm 2024 với nhiều hứa hẹn.

Becamex Tokyu là chủ đầu tư của hàng loạt dự án có tiếng tại thành phố Thủ Dầu Một như SORA gardens I, II, The VIEW, khu đô thị vườn MIDORI PARK cùng các khu thương mại Hikari và trung tâm mua sắm SORA gardens SC.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh từ liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Tokyu Nhật Bản, Becamex Tokyu là một trong số ít các chủ đầu tư vượt qua thời kỳ khó khăn trong giai đoạn Covid-19 hoành hành (2021 – 2022) và thị trường bất động sản đóng băng. Trong giai đoạn này, Becamex Tokyu vẫn liên tục có các sản phẩm nhà ở với phân khúc đa dạng liên tiếp ra mắt thị trường như cất nóc dự án The GLORY với quy mô 1.000 căn hộ. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào năm 2024. 

Lễ động thổ dự án MIDORI PARK The TEN sáng ngày 12/1 (Ảnh: Becamex Tokyu).

Sáng ngày 12/1, Becamex Tokyu tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản phía Nam bằng lễ động thổ dự án căn hộ phân khúc hạng A tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tên MIDORI PARK The TEN, tọa lạc ngay trung tâm thành phố mới thuộc khu đô thị vườn MIDORI PARK rộng 63 ha, dự kiến hoàn thành vào năm 2025.

Thừa hưởng 56% diện tích cây xanh và mặt nước, MIDORI PARK The TEN là dự án mang đến các giá trị sống bền vững. Các chất liệu sử dụng trong dự án cũng được giữ trọn vẹn các tính chất tự nhiên, góp phần tạo nên đặc trưng cho toàn bộ dự án.

Phối cảnh dự án MIDORI PARK The TEN (Ảnh: Becamex Tokyu).

Điểm nổi bật trong thiết kế là độ cao trần vượt trội đến 3,5m, mật độ phủ kính hơn 70% và sử dụng loại kính cách nhiệt Low-E (Low Emissivity) hỗ trợ cản nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ nhưng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đây là một trong những dự án đầu tiên sử dụng hệ kính này tại miền Nam.

Bể tắm nóng Onsen chuẩn Nhật Bản đã được chủ đầu tư tâm huyết bố trí để phục vụ cư dân The TEN tại khu vực tiện ích công cộng. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương cung cấp tiện ích này. 

Không gian sống thượng lưu càng được nâng tầm khi lượng căn hộ giới hạn 300 căn trong 10 tầng. Mỗi căn hộ là một thiết kế riêng biệt, tạo nên dấu ấn của chủ nhân.

Phối cảnh thiết kế căn hộ của MIDORI PARK The TEN (Ảnh: Becamex Tokyu).

The TEN sẽ tạo ra đẳng cấp sống hoàn toàn mới khi hệ sinh thái TOKYU Garden City với 7 yếu tố: giáo dục, làm việc, giao thông, y tế, văn hóa – giải trí, công nghệ thông tin và truyền thông ngày càng được hoàn thiện.

Trong năm 2023, Bình Dương vẫn giữ vững là tỉnh dẫn đầu thu hút vốn đầu tư FDI đứng đầu cả nước. Với mục tiêu góp phần đưa Bình Dương trở thành một trong những sự lựa chọn sinh sống cho các khách hàng am hiểu về giá trị kiến trúc, xây dựng và thiết kế bền vững, Becamex Tokyu kỳ vọng MIDORI PARK The TEN sẽ định hình khái niệm sống thượng lưu, tạo nên cộng đồng tinh hoa tại khu vực.

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline: 0942 119 109

Nguồn: Báo DÂN TRÍ

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/becamex-tokyu-dong-tho-du-an-can-ho-phan-khuc-hang-a-tai-thanh-pho-thu-dau-mot-20240112145935186.htm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh