BGI Group ghi dấu ấn với tiến độ bàn giao nhà tại dự án BGI Topaz Downtown

(Bất động sản Plus) – Tháng 8, chủ đầu tư dự án BGI Topaz Downtown cho biết sẽ bàn giao những căn nhà đầu tiên cho khách hàng. Bên cạnh ưu điểm về pháp lý, BGI Topaz Downtown còn ghi dấu với tốc độ thi công ấn tượng.

Khu phố thương mại mới tại TP Huế

Nằm tại tâm điểm trong hướng phát triển và mở rộng của TP Huế – khu A của khu đô thị mới An Vân Dương năng động, BGI Topaz Downtown được bao quanh bởi 4 tuyến đường lớn của Huế.

Cận kề dự án là các trung tâm hành chính mới của tỉnh như Tòa án nhân dân tỉnh, Ban chỉ huy Quân sự tỉnh, một phần trụ sở Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, công viên thành phố…

Phối cảnh tổng thể dự án BGI Topaz Downtown (Ảnh: BGI Group).

Những căn shophouse nằm trên tuyến phố thương mại Hoàng Quốc Việt, trục đường 26m – được ví như trục đường về tài chính, thương mại, du lịch của TP Huế với việc quy hoạch các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng hình thành tại đây. Giá trị thương mại của những căn shophouse đến từ thiết kế 4 tầng, mặt tiền rộng tối thiểu 7m, diện tích sử dụng lớn với nhiều công năng sử dụng ưu việt.

Shophouse tọa lạc tại Đại lộ Ánh sáng thương mại lại có ưu thế riêng nhờ sở hữu mặt tiền trước mặt là nhánh sông Như Ý và công viên, hồ nước quy hoạch của TP Huế.

Phối cảnh shophouse view sông của dự án BGI Topaz Downtown (Ảnh: BGI Group).

Một điểm ấn tượng nữa là dự án BGI Topaz Downtown nằm cách trung tâm thương mại Aeon Mall Huế đang xây dựng chưa đầy 300m. Aeon Mall là công trình mang tính trọng điểm của TP Huế, được kỳ vọng không chỉ thúc đẩy sự phát triển kinh tế, mà còn kiến tạo điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí cao cấp cho cả khu vực miền Trung. Công trình này dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 8/2024.

Không nằm ngoài các tác động thực tế mà AeonMall đã mang lại cho các địa phương, khu vực mà trung tâm thương mại nổi tiếng Nhật Bản này tọa lạc, Aeon Mall Thừa Thiên Huế được kỳ vọng không chỉ góp phần thúc đẩy nhu cầu sống hiện đại, sống đủ đầy của cư dân, mà còn là bàn đạp để phát triển kinh tế, nâng cao giá trị bất động sản vùng, từ đó tạo đà cho thành phố phát triển.

Lý giải cho tiềm năng của bất động sản quanh Aeon Mall, nhiều chuyên gia nhận định, bên cạnh những yếu tố thuận lợi sẵn có về hạ tầng khu vực, sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ bổ sung, hoàn thiện hệ thống tiện ích dịch vụ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế. Vì vậy, không khó hiểu khi các sản phẩm bất động sản gần trung tâm thương mại lớn này lại luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

BGI Topaz Downtown hoàn thành trước kế hoạch

Đầu tháng 8/2023, chủ đầu tư BGI Group cho biết sẽ bàn giao những căn nhà phố đầu tiên cho khách hàng đưa vào khai thác, sử dụng vào cuối tháng 9/2023. So với tiến độ đặt ra, dự án đã được triển khai và hoàn thành cán đích bàn giao nhà trước kế hoạch.

Cổng vào dự án BGI Topaz Downtown (Ảnh: BGI Group).
BGI Topaz Downtown sẽ bàn giao những căn nhà đầu tiên cho cư dân của dự án (Ảnh: BGI Group).

Đại diện BGI Group cho biết, mặc dù thị trường chung khó khăn đã gây những ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, xây dựng của dự án, song BGI Group vẫn giữ nhịp thi công, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà để khách hàng sớm khai thác được giá trị của tài sản.

“Với đặc thù của sản phẩm đất thấp tầng có giá trị truyền đời và sinh lời bền vững cùng kinh nghiệm phát triển dự án của mình, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp đối với ai có nhu cầu sở hữu các sản phẩm nhà phố tại BGI Topaz Downtown, đảm bảo pháp lý cũng như cơ hội sinh lời trong tương lai”, vị đại diện này khẳng định.

Nhiều cư dân và khách hàng đã đăng ký tham gia chương trình “An gia tài lộc” của BGI Topaz Downtown (Ảnh: BGI Group).
Chương trình này đã được nhiều chủ sở hữu các căn shophouse, liền kề tại dự án hưởng ứng (Ảnh: BGI Group).

Mang lại niềm vui nhân đôi cho khách hàng – cư dân chuẩn bị nhận nhà, chủ đầu tư dự án BGI Topaz Downtown đã tung ra chương trình “An gia tài lộc”. Theo đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tiền thuê mặt bằng lên tới 2 năm đầu đối với khách hàng thuê các căn nhà phố tại đây để khai thác kinh doanh. Chương trình này đã được nhiều chủ sở hữu các căn shophouse, liền kề tại dự án hưởng ứng.

“Chúng tôi tin rằng, sau khi bàn giao nhà cho các gia chủ về sinh sống hoặc khai thác kinh doanh, nơi đây sẽ trở thành một khu vực giao thương sầm uất, thu hút luồng dân cư lân cận cũng như khách du lịch đổ về, nhất là sang khoảng tháng 8/2024, khi trung tâm thương mại Aeon Mall Huế đi vào hoạt động sẽ góp phần kích hoạt nhịp sống phồn vinh của cả khu vực thêm sôi động”, đại diện BGI Group chia sẻ.

Nguồn: Báo DÂN TRÍ

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/bgi-group-ghi-dau-an-voi-tien-do-ban-giao-nha-tai-du-an-bgi-topaz-downtown-20230808101035885.htm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh