Capital Place: Văn phòng chinh phục doanh nghiệp lớn

(Bất động sản Plus) – Tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm Thủ đô, Capital Place Hà Nội đã ghi điểm với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bằng những yếu tố tiêu chuẩn xây dựng, chuẩn mực quốc tế về chất lượng dịch vụ, tiện ích và quản lý vận hành.

Tòa nhà Capital Place – 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội bao gồm 2 tòa tháp với mặt sàn cho thuê rộng 1.200m2, thoáng, tầm nhìn 360 độ (Ảnh: Capital Place).

Sở hữu đầy đủ các giá trị cần phải có của một cao ốc văn phòng chất lượng cao, Capital Place không chỉ là tòa nhà đầu tiên ở Hà Nội đạt chứng chỉ LEED Gold mà còn là một trong những biểu tượng của sự phát triển bền vững kể từ những ngày đầu đi vào vận hành.

Với định hướng phát triển đặt yếu tố con người làm trọng tâm, yếu tố sức khỏe của nhân viên và khách thuê luôn là ưu tiên lên hàng đầu, hệ thống lọc bụi mịn tiêu chuẩn quốc tế luôn cung cấp không khí và môi trường làm việc an toàn, hiệu quả trong bối cảnh ô nhiễm không khí đang ở mức báo động tại Hà Nội những ngày gần đây.

Thiết kế mặt sàn không cột rộng đến 1.200 m2 với tầm nhìn bao quát ra Hồ Tây và trung tâm thành phố (Ảnh: Capital Place).

Ngoài ra, Capital Place và cộng đồng doanh nghiệp còn tích cực thực hiện những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) như hiến máu nhân đạo và thu gom rác tái chế, quyên góp giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa. Điều này làm cho tòa nhà trở thành điểm đến không chỉ để làm việc mà còn cùng nhau gắn kết và chia sẻ giá trị cộng đồng.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Capital Place không chỉ là địa chỉ làm việc đơn thuần mà còn là nơi mà tất cả các khách thuê tự hào khi nhắc đến, kiến tạo những giá trị bền vững cùng nhau”.

Figure 1 Capital Place là nơi được cộng đồng khách thuê luôn tự hào khi nhắc đến (Ảnh: Capital Place).

Là nơi đặt “đại bản doanh” của các tên tuổi lớn như Bosch, HSBC, Standard Chartered, Shopee, Lazada, Boeing, Microsoft, Line… Capital Place hứa hẹn sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Cùng với Highlands Coffee, Face Inch Studio, Jio Health và các gian hàng sắp hoạt động như Elegant Clinic, AK Gym và SAGA Cafe & Bistro, Capital Place sẽ làm phong phú thêm những trải nghiệm và tiện ích cho tất cả các khách thuê.

Figure 2 Tầng B1 – khu vực cho thuê thương mại (Ảnh: Capital Place).

Thông tin về tòa nhà:

Website: https://capitalplace.com.vn/

Hotline: 1800 9289

Email: leasing@capitalplace.vn

Address: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Nguồn: Báo DÂN TRÍ

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/capital-place-van-phong-chinh-phuc-doanh-nghiep-lon-20231213082453426.htm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh