Sự kiện có sự góp mặt của hàng trăm khách mời là lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp và dự án BĐS đạt giải, Ban tổ chức, Ban cố vấn giải thưởng, các chuyên gia bền vững, nhà tài trợ, đối tác truyền thông, đối tác từ thiện và đông đảo phóng viên báo chí.

anh 1.jpg
Các nhà chiến thắng chúc mừng nhau tại lễ trao giải

Năm 2023, Dot Property Vietnam Awards tự hào viết thêm một trang mới cho câu chuyện “Phát triển bền vững” với thông điệp: “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam”.

Dot Property Vietnam Awards 2023 đã tìm thấy và tôn vinh những doanh nghiệp và dự án là điểm sáng, là hình mẫu về tinh thần vượt khó, vực dậy và bứt phá trong khủng hoảng nhờ sức mạnh từ bên trong, đồng thời chú trọng đến yếu tố con người và ý thức đóng góp cho các hoạt động xã hội và phát triển kinh tế.

Bên cạnh các tiêu chí chung cho từng hạng mục giải thưởng, nhà chiến thắng giải còn phải là những doanh nghiệp và dự án đáp ứng các tiêu chí gắn liền với “Phát triển bền vững” của Ban tổ chức bao gồm: Môi trường sống xanh; Phát triển kinh tế vùng và địa phương; Phát triển văn hóa, xã hội; Giá trị nhân văn.

Phát triển bền vững cũng là nội dung được thể hiện cụ thể của Talk Show trong khuôn khổ lễ trao giải. Tại đây, nhiều diễn giả nổi tiếng cùng chia sẻ những thử thách và cơ hội của doanh nghiệp và thị trường BĐS.

anh 2.jpg
 Các diễn giả chia sẻ tại Talk Show

Theo ông Ngọc Bùi – Trưởng Ban tổ chức Dot Property Vietnam Awards 2023, việc áp dụng tiêu chí phát triển bền vững vào đánh giá nhà chiến thắng góp phần lan tỏa tinh thần phát triển bền vững khắp thị trường BĐS Việt Nam.

anh 3.jpg
 Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long nhận giải “Developer of The Year” – danh hiệu danh giá nhất, trao cho DN tiên phong và có năng lực nổi bật trong giai đoạn thị trường khủng hoảng

Giải thưởng 2023 khép lại, và Dot Property Awards Vietnam sẽ tiếp tục hướng đến những mục tiêu mới, góp phần tạo động lực không ngừng cho ngành BĐS Việt Nam phát triển nhanh chóng và có lợi thế cạnh tranh trên sân chơi quốc tế.

Dot Property Awards là một trong những giải thưởng về bất động sản quốc tế lớn và uy tín, do Tập đoàn Dot Property Group thành lập. Dot Property Group thuộc tập đoàn toàn cầu LIFULL CONNECT (có trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia, hiện sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và tạp chí Dot Property).

Bích Đào