Cuộc đua tranh suất đại lý cấp một dự án Metro Star

(Bất động sản Plus) – Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Metro Star cho biết đang xem xét lựa chọn đại lý cấp một (F1) cho dự án Metro Star.

Theo đại diện Metro Star, sau đợt trầm lắng của thị trường bất động sản, nhiều đại lý cũng bị suy yếu, để đánh giá chính xác năng lực triển khai và chất lượng nhân sự là không dễ dàng.

Trong khi đó, nhân viên kinh doanh trên thị trường cũng đang mong chờ xem đại lý nào sẽ được phân phối dự án Metro Star để đầu quân về. Vì sau thời gian “ngủ đông”, nhân viên kinh doanh trên thị trường đang náo nức, hy vọng có hàng tốt để bán.

“Do đó, cuộc đua tranh suất F1 tại dự án hứa hẹn sẽ gay cấn, được sự cổ vũ của hàng nghìn người kinh doanh bất động sản trên thị trường. Sau vài năm vất vả bỏ nghề vì dịch Covid-19 và suy giảm kinh tế thì nay niềm hy vọng đang lớn lên từng ngày với các bạn nhân viên kinh doanh yêu nghề”, đại diện Metro Star nói.

Ảnh phối cảnh dự án Metro Star (Ảnh: Metro Star).

Tại TPHCM, hiện tại ít dự án có pháp lý hoàn thiện, đủ điều kiện mở bán nên số lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường cũng hạn chế, gây thiếu hụt sản phẩm khiến nhiều sàn kinh doanh, đội ngũ kinh doanh thiếu sản phẩm để bán, thiếu việc để làm và thậm chí phải bỏ nghề.

“Giữa bối cảnh ấy, thông tin pháp lý dự án Metro Star được gỡ vướng, chuẩn bị mở bán tháng 11/2023 là tin vui cho các đại lý, các sàn phân phối và nhân viên kinh doanh trên thị trường. Hàng chục đại lý đã nộp hồ sơ đăng ký xin trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án”, đại diện Metro Star cho biết.

Metro Star sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp – một trong những đại lộ đẹp nhất TP Thủ Đức, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp nhà ga metro Bình Thái (tuyến metro số 1).

Đồng thời, thiết kế tòa nhà Metro Star mang đậm hơi thở kiến trúc xanh của Singapore giúp Metro Star đạt giải thưởng “Best Mixed-Use Architecture Design Vietnam 2022 – Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022”.

Theo chủ đầu tư, hàng chục đại lý đã nộp hồ sơ đăng ký xin trở thành đơn vị phân phối của dự án (Ảnh: Metro Star).

Điểm đặc biệt khác là công ty Metro Star đã có 18 năm chuyên nghiệp làm căn hộ, shophouse. Hiện nay, công ty chuyên tâm chuẩn bị phát triển hàng chục dự án khác dọc 6 tuyến metro tại TPHCM trong 10 năm tiếp theo, theo xu hướng giao thông xanh, sống xanh của thế giới.

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập và công bố kế hoạch 10 năm tiếp theo vào ngày 28/9.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star

Hotline: 090 789 6565

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phước Long A, TP Thủ Đức, TPHCM

Nguồn: Báo DÂN TRÍ

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/cuoc-dua-tranh-suat-dai-ly-cap-mot-du-an-metro-star-20230927110520849.htm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh