Hành trình 8 năm hợp tác giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản

(Bất động sản Plus) – Năm 2015, Nam Long hợp tác cùng hai đối tác kinh nghiệm hơn 100 năm từ Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. Đây là “cái bắt tay”, góp phần mang đến những sắc thái mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Năm 2015, Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad bắt tay phát triển dự án Flora Anh Đào quy mô 500 căn hộ Flora.

Năm 2016, Nam Long cùng hai tên tuổi hàng đầu Nhật Bản giới thiệu ra thị trường Fuji Residence quy mô 5,38ha và Kikyo Residence 5,3ha.
Năm 2017 đánh dấu mối liên kết hợp tác sâu rộng giữa Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad khi bắt tay phát triển Mizuki Park 26ha có quy mô hợp tác tăng gấp 5 lần.
Tháng 3/2023, Mizuki Park được vinh danh trong “Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”, minh chứng cho tâm huyết của Nam Long cùng các đối tác trong định hướng đồng hành cùng diện mạo đô thị Việt Nam.
Akari City quy mô hơn 5.000 căn hộ biệt lập Flora là dự án thứ 5 được phát triển bởi Nam Long cùng 2 đối tác Nhật. Ra mắt từ 2018, đến nay, Akari City giai đoạn 1 đã trở thành chốn an cư của gần 2.000 hộ gia đình.

Sự hợp tác dài hạn từ đối tác ngoại không chỉ giúp Nam Long có tiềm lực tài chính vững chắc, đảm bảo lộ trình triển khai các dự án mà còn hoàn thiện mô hình quản lý, vận hành, tiếp cận các tiêu chuẩn bất động sản thế giới.

Từ những dự án quy mô vài hecta đến vài chục hecta, năm 2018 chứng kiến bước đột phá lớn khi Nam Long bắt tay Nishi Nippon Railroad “trình làng” khu đô thị tích hợp Waterpoint 355ha tại Bến Lức, Long An.
Được phát triển để đáp ứng nhu cầu an cư của hơn 10.000 hộ gia đình cùng quy hoạch bài bản, tiện ích “tất cả trong một”, Waterpoint đang từng ngày thiết lập những chuẩn mực sống mới tại khu vực phía tây nam TPHCM.
8 năm hợp tác toàn diện, sâu rộng dựa trên sứ mệnh chung: vì một Việt Nam phát triển, Nam Long cùng các đối tác Nhật đã mang đến những sản phẩm chất lượng, trong các khu đô thị chỉn chu mang tầm vóc quốc tế cho người Việt.
Một hành trình kiến tạo giá trị mới vẫn đang tiếp tục. Nam Long tiếp đà tăng tốc cùng các đối tác quốc tế để triển khai các khu đô thị mới, mở rộng thị trường đến những vùng đất mới, thiết lập và lan tỏa những chuẩn mực sống hạnh phúc, thịnh vượng và bền vững.

Nguồn: Báo DÂN TRÍ

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/hanh-trinh-8-nam-hop-tac-giua-nam-long-va-cac-doi-tac-nhat-ban-20230726064051388.htm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh