Thành Thành Nam với khát vọng “Nâng tầm chất lượng, vững bước thành công”

(Bất động sản Plus) – Trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Thành Thành Nam không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm “nâng tầm chất lượng – vững bước thành công”.

Dấu ấn của Thành Thành Nam

Thành lập vào năm 2007, Công ty cổ phần Thành Thành Nam là một thành viên của Tập đoàn TTC, hoạt động chính ở lĩnh vực quản lý, khai thác các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh và xây dựng dự án bất động sản.

Năm 2015, trước những chuyển biến tích cực của thị trường địa ốc, Thành Thành Nam đã triển khai xây dựng Cao ốc văn phòng Công ty Tây Nam (TTC Tower) tại số 253 Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TPHCM). Đây là tòa nhà văn phòng cho thuê với nhiều ưu thế vượt trội về vị trí tại quận Tân Bình.

TTC Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian mở, quy mô 3 tầng hầm, 20 tầng nổi, diện tích trên một sàn là 755,5 m2. Tại đây, Thành Thành Nam tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo chuẩn quốc tế.

Đến nay, Thành Thành Nam đã chính thức trở thành đơn vị kinh doanh và quản lý nhiều dự án quy mô lớn. Theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những nhà quản lý bất động sản văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam, Thành Thành Nam đã và đang tiếp tục cung cấp dịch vụ với chất lượng cao, chú trọng xây dựng môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp cùng nhiều tiện ích công cộng cho khách thuê.

Tòa nhà TTC Tower tọa lạc ngay vị trí đắc địa đường Hoàng Văn Thụ và là cửa ngõ kết nối giao thông với sân bay Tân Sơn Nhất và đi các quận trung tâm như quận 1, 3, Phú Nhuận,… (Ảnh: TTC).

Đẩy mạnh mở rộng quy mô và đa dạng hóa hoạt động

Cùng với sự phát triển và xu thế hội nhập, Thành Thành Nam đã tận dụng cơ hội để ngày càng lớn mạnh trong môi trường kinh doanh đa chiều, đáp ứng nhu cầu của thị trường, khách hàng một cách hiệu quả và bền vững. Công ty tiếp tục thúc đẩy sự sáng tạo và cam kết về chất lượng trong mọi dự án và hoạt động của mình, mang lại giá trị và lợi ích cho cả cộng đồng, khách hàng.

TTC Plaza Đồng Nai là khu văn phòng và trung tâm thương mại có quy mô lớn với 20 tầng, diện tích cho thuê đa dạng, từ 35 m² đến 392 m² (Ảnh: TTC).

Hiện Thành Thành Nam có các sản phẩm – dịch vụ kinh doanh chính bao gồm: văn phòng cho thuê (TTC Tower tại TPHCM, TTC Plaza Đồng Nai, TTC Plaza Đức Trọng, TTC Plaza Tây Ninh,…); cho thuê sàn thương mại, mặt bằng kinh doanh; dịch vụ quản lý.

TTC Plaza Đức Trọng nằm trên Quốc lộ 20, trục đường huyết mạch của huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, gần chợ đầu mối huyện, các cơ quan trung tâm hành chính và trụ sở các ngân hàng lớn (Ảnh: TTC).

Với sứ mệnh mang đến giải pháp về dịch vụ quản lý tòa nhà và mặt bằng văn phòng, trung tâm thương mại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hướng đến tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực, Thành Thành Nam cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm, sự ổn định tòa nhà làm giá trị thước đo.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900633860

Website: www.thanhthanhnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cpthanhthanhnam

Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Nguồn: Báo DÂN TRÍ

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/thanh-thanh-nam-voi-khat-vong-nang-tam-chat-luong-vung-buoc-thanh-cong-20231108145602403.htm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh